คุณแม่ท่านไหนที่ลูกออกมาแล้วตัวเหลืองบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนที่ลูกน้อยออกมาแล้วตัวเหลืองบ้างค่ะทั้งที่กินนมเก่ง มีนมน้ำให้ลูกกิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กทุกคนหลังคลอดจะตัวเหลืองค่ะแม่อย่ากังวลนะคะ จะเหลืองมากหรือน้อยเท่านั้นเอง ถ้าเหลืองแค่หน้าไม่เป็นไร ให้ดูที่เท้าค่ะ ถ้าเท้าเหลืองคือเป็นมากพาไปหาหมอเทศค่าเหลืองอีกทีค่ะ ว่าหมอจะให้ส่องไฟหรือเปล่า

บ้านนี้น้องคลอดออกมาตัวเหลืองค่ะ แต่เหลืองไม่มากค่ะ ครบ 1 สัปดาห์หมอนัดเจาะเลือด พบว่าค่าตัวเหลืองลดลงค่ะ