ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านไหนตอนท้องมีภาวะรกเกาะต่ำไหมคะ ร่วมกับน้องอยู่ในท่าเอาก้นลง รกเกาะต่ำทำให้น้องกลับหัวยาก แบบนี้เราต้องเตรียมตัวยังไง อันตรายไหมคะ

คุณแม่พักเยอะๆ อย่าทำงานหนัก อย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะ ห้ามออกกำลังกาย ห้ามเบ่งถ่ายนะคะ คุณหมอจะทำการดูแลอย่างใกล้ชิดและนัดถี่ขึ้นในช่วงอายุครรภ์เริ่มมาก ดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณแม่

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่

ต้องผ่าคลอดเท่านั้น ช่วงใกล้คลอดต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษค่ะ