สอบถาม

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน มี.ค.62บ้างคะคืออยากทราบว่าเตรียมของกันหรือยัง

ของเค้าไม่ใช่มี.ค แต่กำหนดคลอด29 พ.ค 62 ลูกสาว ❤ ยังไม่ทันเตรียมอะไรเลยคะ ในใจอยากซื้อเสื้อผ้า เห็นแล้วน่ารักดี ว่าจะสั่ง

ของเราก็ลูกสาวค่ะ..เห็นอะไรน่ารักๆแล้วอยากซื้อมาเลยค่ะ..ตื่นเต้นมาก