ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆท่านไหนคลอดน้องเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะบ้านนี้9พฤศจิกายน ค่ะ

กำหนดคลอด8ธันวาคม ตอนนี้ได้33+1 ตอนนี้ลูกกลับหัวแร้ว ตอนนี้งงมากเรย ทำไมกำหนดคลอดเราไกลมากเรย 36wก้อเดือน พ.ย. เราควรทำไงดีตอนนี้แน่นอึดอัด เจ็บจิมิ ปวดท้องหน่วงบ่อยๆ

3y trước

ถ้าตอนนี้33+1 กำหนดน่าจะเป็นวันที่5ธันวาคมนะคะแม่ 5ธันวาครบ40W

27 พ.ย. ค่ะ ยังไม่ได้แพลนว่าจะคลอดแบบไหนเลย แต่ดูเหมือนหมออยากให้คลอดธรรมชาติ ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติม แค่รู้สึกพุงใหญ่ ปวดฉี่บ่อย ท้องผูกเล็กน้อย

สงสัยใกล้คลอดแล้ว อาจจะย้ายมาสิ้นเดือนนี้ก็ได้นะคะ ขอให้คลอดง่าายๆแข็งแรงทั้งแม่เเละน้องนะคะ บ้านนี้ก็เงียบต่อไปคะ

37+3 ค่ะ มีมูกใสค่ะ เป็น 2 คืนแล้วค่ะ แต่ไม่เจ็บท้อง ไม่ท้องแข็งค่ะ แต่ปวดขาหนีบ กระดูกเชิงกรานมากค่ะ

กำหนดคลอด​ 25​ พ.ย.ค่ะ​ ตอนนี้ก็​ 34w3d ลุกเดินลำบากมาก เวลานอนจะพลิกตัวก็ปวดร้าวเจ็บจิมิไปหมด

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ

ตอนนี้​ 35+4 วีค​ค่ะ​ ท้องแข็งมาหลายวันกลัวแตกมาก​ กำหนดคลอด​16 พย​ แต่จะผ่าวันที่​ 5 พย​ ​ละค่ะ

3y trước

เอกชนคร่า 😊

กำหนด20พ.ย.นี้คะ ต้องรอดูอาการอีกที ตอนนี้ก็ 35+1แล้ว มีเจ็บท้องหลอกเกือบทุกวัน🥰

3y trước

มะคืน เจ็บท้องหลอกนานมาก เอาแล้วไง จะคลอดหรือป่าว นี้รอน้ำคร่ำแตกก่อนจะไป รพ. สรุปหลอกแม่อีกแล้ว 555

กำหนด30พฤศจิกายนจ้าแต่ตอนนี้ใส่ยาอั้นไว้1เดือนค่ะเพราะน้องจะออกตอน33สัปดาห์

กำหนดคลอด 19 พ.ย. ค่ะ 26 ต.ค นี้หมอนัดเพื่อเลือกวันผ่าค่ะ เพราะว่า 2 ท้องแรกผ่าค่ะ

4 พ.ย คะตอนนี้37+3 ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วง ปวดก้นกบ ปวดสะโพก หลายอาการเลยคะตอนนี้