ประสบการณ์​กลืนน้ำตาล

แม่ๆท่านไหนกลืนน้ำตาลครั้งแรกแล้วเป็นไงกันบ้างค่ะ​ ส่วนตัวเราเอง​ ไม่ผ่านค่ะ​ 😁รอรอบถัดไป

โดนมาสดๆร้อนๆเลยค่ะวันนี้ สี่เข็มทรมานมาก อดข้าวอดน้ำ จะไม่ตามใจปากอีกแล้วค่ะ

ไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ รอบหน้ากลืน100g เจาะ 4 เข็ม😢 #กรรมพันไม่มีใครเป็นเบาหวานเลย

2y trước

เรารอบแรกก้อไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ ต้องกินอีก 100g อยากร้องไห้เลยค่ะ ไหนเจาะเลือดอีก 4 หลอด เราต้องรอด

รอบแรกไม่ผ่านค่ะ รอบสองผ่านค่ะ 😁 กินน้ำใบเตยแทนน้ำเลยค่ะ กับงดของหวานทุกชนิด

เราผ่านค่ะ ขนาดกินเเต่ของหวานก่อนไปกลืนก็อัดช็อกโกแลตไม่รู้รอดได้ไง5555

แชร์ประสบการณ์เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ของแม่ค่ะ https://www.facebook.com/102106602285329/posts/134814739014515/

143 นัดตรวจซ้ำ ต้องเจาะเลือดเองทุกวัน เพื่อควบคุมน้ำตาลค่ะ

2y trước

เราได้145😁

บ้านนี้เจาะ 4 เข็ม ไม่ผ่านเลยค่ะ น้ำตาลแต่ละรอบ 179 อัพเลยค่ะ

รอบแรกไม่ผ่านค่ะ ทะลุไป 180 รอบสองและรอบสามก่อนคลอดผ่านค่ะ

2y trước

โอ้.. สู้ๆนะแม่

ครั้งแรก 50 กรัม ขึ้นมา 198 ค่ะ ครั้งที่ 2 100 กรัม ขึ้นมา 200 😅

2 รอบไม่ผ่านซักรอบค่ะ จบด้วยการฉีดอินซูลิน 😂😂