ตอนนี้ท้อง 35วีค น้องหนัก3,297 กังวลมากเลยค่ะกลัวน้องจะตัวโตเกินไป ไม่อยากผ่าคลอด แม่ๆมีวิธีแนะนำไม๊คะ

แม่ๆท่านใดเป็นบ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ...น้ำหนักมาเต็มแบบนี้เลย ไม่คลอดสักที จนต้องตัดสินใจขอผ่าเพื่อลดความเสี่ยง เพราะกลัวคลอดเองไม่ไหวกลัวไม่ได้ลูกมาเลี้ยง เราผ่า 39วีค 3,860 กรัม น้ำเดินก่อนวันนัดผ่าพอดี (เราฝากคลินิกเลยขอผ่าได้)✌️✌️สู้ๆปรึกษาหมอดีๆ

ท้อง37+1วิคน้องหนัก3271หมอยังบอกใหญ่มากเด็กยักหมอนัดจะผ่าคลอดให้คะถ้า38วิคไม่คลอดเองไม่รอครบกำหนดคลอด23กพแม่ไม่อยากผ่าเลยคะกลัวมากฝากคลีนิคพิเศษเกี่ยวไหมที่หมอจะรีบอยากผ่า

บ้านนี้ตอน35วีค 2,500 คลอดตอน37+1วีค 3,580 รอคลอดเอง เห็นว่าตอนซาวน์นน.น้องน้อย สุดท้ายปวดท้องถี่ขึ้น ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม โดนผ่าเลยค่ะ

5y trước

สงสัยจะได้ผ่าคลอดแต่เลยค่ะ กลัวมาก นี่ขนาด 8 เดือน ถึง 9 เดือนคงโตกว่านี้ แม่เครียดเลยค่ะ😂

36+3w. นน.น้อง3016​ กรัม​ แม่นัดคลอดเองวันที่14กพ. หมอประเมินนน.น้องเยอะ​ หัวโตเท่าเด็ก40w.​ แม่ก็กังวลเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 35+5 w 3,269 g แต่คลอด 36+5 w ลูกหนัก 4,410 g ได้ผ่าคลอดค่ะ

5y trước

มีน้ำเดินค่ะ

บ้านนี้37+2น้องหนัก2410กรัมค่ะ 😂

แม่บำรุงอะไรคะ

5y trước

ดีจังเลยค่ะ