แม่ท่านอื่นทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆท่านอื่น ทีมกุมภาพันธ์ น้ำตัวเล็กเท่าไหร่กันแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนดบ้างหรือยังนี่กังวลเรื่องน้ำหนักตัวเล็กมีวิธีไหนทานแล้วน้ำหนักเพิ่มที่ลูกบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 กุมภา ซาวด์ตอน35 wน้อง2,800

24กุมภา 35+5 ซาววันนี้2569ค่ะ

บ้านนี้14กุมภาพันธ์ค่ะ

บ้านนี้22กุมภาจ้าาา💞

4กุมภาน้ำหนัก2700gค่ะ

17กุมภา

18ก.พ