ภายใน1ชั่วโมง ลูกดิ้นกันกี่ครั้งคะ

แม่ๆท่านอื่นลูกดิ้นกันบ่อยแค่ไหนเอ่ย ภายใน1ชั่วโมง ลูกดิ้นกันกี่ครั้งบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ช่วง7-8เดือน 1 ชม.ดิ้นประมาณ7-10ครั้งค่ะ พอเข้า9เดือน นานหน่อยค่ะกว่าจะดิ้น แต่ไม่เคยต่ำกว่า10รอบต่อวันเลยค่ะ