27W น้ำหนักขึ้นมา7โล รู้สึกอึดอัดขึ้นมากค่ะ

แม่ๆท่านอื่นขึ้นกันกี่โลคะ บ้านนี้จาก64ตอนนี้71แล้ว ช่วงนี้รู้สึกอึดอัดขึ้นมาก หมอบอกน้ำหนักควรขึ้น2เดือนสุดท้าย สงสารจะพุ่งพรวดขึ้นไปอีกเยอะแน่ๆเลยค่ะ

27W น้ำหนักขึ้นมา7โล รู้สึกอึดอัดขึ้นมากค่ะ

บ้านนี้ 29+5 วีค นน.แม่ขึ้นมา 5.5 กิโล แต่ท้องใหญ่กว่าคุณแม่มากค่ะ นน.ลูกเกินเกณฑ์ แต่แม่ยังชิลล์อยู่เลยค่ะ เดินเร็ว ทำอะไรเร็ว โดนดุอยู่บ่อยๆ

อายุครรภ์ 27wเท่ากันเลย แม่หุ่นคล้ายเรา ท้องใหญ่ใกล้ๆ กัน น้ำหนักเราขึ้นมา 6.5kg. เท่าๆ กันไปอี๊ก