ขอความคิดเห็น

แม่ๆทุกคนคิดว่ายังไงค้ะ

ขอความคิดเห็น

ท้องค่ะ ตอนท้องก็ขึ้นแบบนี้แต่แทบมองไม่เห็นเลยค่ะ เพราะท้องได้4วีค3วันค่ะ

เพื่อความชัวร์ลองตรวจใหม่นะค่ะ เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะตอนนี้26w3d

5y trước

ห่างกัน1อาทิตย์ค่ะแต่อาการคลื่นไส้มาก่อนแล้ว

ท้องคะ​ ขอเราตรวจครั้งแรกก็เป็นแบบนี้แหละคะ​ ตอนนี้22w4dแล้วคะ

5y trước

ตรวจตอนเช้าเหมือนกันคะ​ แล้วก็รออีก3วันแล้วตรวจใหม่ขึ้น2ขีดเข้มเลยคะ

ท้องจ้า รอตรวจใหม่อีกสักอาทิตย์ดูนะคะ จะขึ้นชัดกว่านี้

โอกาส90% ค่ะ รอสัก2-3วัน ตรวจซ้ำอีกทีนะคะ ลองใช้แบบหยดดูคะ

ถ้ายังไม่มั่นใจ ผ่านไปซักอาทิตย์ นะคะ ลองตรวจใหม่

ท้องค่ะ อีก1อาทิตย์ตรวจใหม่นะคะ อาจจะเข้มกว่านี้

ท้องค้ะ แม่บ่านนี้ก้อจาง

ท้องจ้า แต่ท้องอ่อนฟ

ท้องค่ะ