น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆที่จะคลอด​เดือน​ พฤศจิกายน​ คลอดวันที่เท่่าไหร่กันคะ​ เด็กน้อยในครรภ์หนักเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้คลอด​ 29​ พฤศจิกายน​ ค่ะ

บ้านนี้คลอด10พ.ยจ้าาาา

บ้านนี้ 22 พฤศจิกายนค่ะ

5y trước

ยังไม่ทราบเลยค่ะ ไปซาวด์มาหมอบอกว่าน้องนอนหนีบขาค่ะ หมอบอกอาจจะได้ ผญค่ะ

14​พฤศจิกายน​ผู้หญิง

24พ.ย.คะ น้ำหนัก 370g

1พ.ยผุชายน้ำหนัก551กรัม

5y trước

จ้ำม้ำน่าดูเลยค่า​ 🥰

ออยคลอด28พฤศจิกายนค่ะ

5y trước

ห่างกันวันเดียวเองค่ะ​ ชายหรือยังคะแม่

บ้านนี้คลอด10พ.ยจ้า

19/11 ซาวตอน28w น.น 1150gค่ะ

คลอด4พ.ย. น้ำหนัก340จ้า

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ผู้ชายเหมือนกันด้วย 😍😍

บ้านนี้ซาวตอน17วีค 213g

5y trước

ตามเกณฑ์ก็สบายใจแล้วค่ะ​ 🥰