ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆที่คลอดเดือนพฤศจิกายนเริ่มทยอยเตรียมของซื้อของให้น้องยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 พฤศจิกา เตรียมบ้างแล้วค่ะ เริ่มเตรียมตั้งแต่ รู้เพศ ตอนนี้ยังเตรียมไม่ครบค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ น่าจะได้ประมาณ 85-90% แล้ว คนอื่นก็ห้ามเหมือนกันค่ะ แต่ซื้อทีเดียวจ่ายเยอะอยู่ค่ะ เวลาเห็นของลูกมาส่งมันแฮปปี้ค่ะ

บ้านนี้ 8 พ.ย.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะเพราะยังไม่รู้เพศน้องซาวด์ทีไรน้องหนีบตลอด เลยยังไม่ได้เตรียมแต่ก็มีของพี่สาวอยู่ คาดว่าน่าจะคลอดสิ้นเดือนตุลาคมไม่ถึงกำหนดท้องแรกก็ไม่ถึงกำหนด

บ้านนี้3พฤศจิเตรียมตั้งแต่17w ตอนนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆดีกว่าค่ะ ซื้อทีเดียวหลายบาทอยู่ ตอนนี้เหลือแค่ครีมอาบน้ำแล้วค่ะ 90%แล้ว

เริ่มทยอยซื้อตอน4เดือนค่ะ เเม่เเฟนบอกยังไม่ต้องซื้อรอใกล้คลอดก่อน นี่ไม่ฟังค่ะ สงสัยจะรอตัดผ้าซิ่นให้หลานใส่มั้ง😌😅

กำหนดคลอด 3 พย 67 ของเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ 80% เหลือนิดหน่อย ส่วนมากสั่งออนไลน์ค่ะ มีไปซื้อตามร้านตามห้างบ้างค่ะ

บ้านนี้15 พฤศจิกาคะ ตอนนี้เหลือแต่ของใช้คะ😅😅 ไม่ได้รีบนะคะ แต่ทยอยซื้อดีกว่า ซื้อทีเดียว สำหรับบ้านนี้นะคะ

4t trước

ห่างกันแค่วันเดียว😆บ้านนี้16พฤศจิกาค่ะ

บ้านนี้6พฤศจิกาคะแค่หมอบอกหน้าจะคลอดก่อนกำหนดเพราะแม่เคยคลอดก่อนกำหนดมาคนนึงคะ

3t trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกคลอดตอน 38 วีค ท้อง 2 ก็น่าจะก่อนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 26 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไร ยายไม่ให้เตรียม แต่จะแอบซื้อไปไว้บ้านสามีก่อน

พึ่งซื้อค่ะ มีผ้าอ้อมกับมุ้งของเดิมอยู่แล้ว ซื้อเพิ่มนิดหน่อยค่ะยังไม่ครบเลย 26+3

บ้านนี้เตรียม​ตอน5เดือนค่ะครบละค่ะเริ่มทยอยซักแล้วท้องใหญ่เริ่มไม่ไหวแล้ว