ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆที่คลอดเดือนพฤศจิกายนเริ่มทยอยเตรียมของซื้อของให้น้องยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้9พย.ยังไม่เตรียมเลยค่ะแต่ก็ดูๆที่เป็นเซ็ทเตรียมคลอดในแอพttไว้อยู่ค่ะ

กำหนด12พย บ้านนี้ทะยอยซื้อเรื่อยๆแล้วค่ะ กลัวไปจ่ายหนักๆตอนใกล้จะคลอดจ้า

บ้านนี้29พ.ย ครอบครัวไม่ให้เตรียมอะไรเลยค่ะ ว่าจะแอบๆเตรียมเดือนหน้า

3t trước

วันเดียวกันเลยค้ะ ว่าจะเริ่มเตรียมแล้วคะเดือนหน้า

1 พฤศจิกา เริ่มแล้วค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อน เลยรีบเตรียมตั้งแต่6เดือนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8พ.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยคิดว่าจะเตรียมช่วงเดือนที่8

16 พฤศจิกายน ค่ะ เริ่มเตรียมตั้งแต่ 14 wks ตอนตรวจนิฟรู้เพศเลยค่ะ ☺️

เอาจริงๆอยู่ที่ความสะดวกเลยนะคะแม่ ไม่ต้องซีเรียสเลยค้า

บ้านนี้ 5 พ.ย. เตรียมตั้งแต่ 25w ค่ะ ทยอยซื้อเตรียมไว้เรื่อยๆ

บ้านนี้ลิสต์ไว้ค่ะซื้อทีเดียว ตู้มเดียวสิ้นเดือนหน้า

บ้านนี้คลอด16 พฤศจิกายน ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันคะ