ของใช้ทารกแรกเกิด

แม่ๆทีมเมษา เตรียมของใช้กันรึยังค่ะ บ้านนี้17เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

แม่บ้านนี้ครบทุกอย่างแล้วค่ะ รอเจอหน้าลูกชายอย่างเดียว กำหนดคลอด 16 เมษาค่ะ แต่แม่อยากแตกแล้ว พร้อมมาก 555

5y trước

ชายเหมือนกันค่ะ

วันเดียวกันเลยนะคะ เตรียมครบเรียบร้อยค่ะ รอคลอด อย่างเดียว จะได้ไม่ยุ่งยาก

5y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมไรเลย

บ้านนี้ 4 เมษาค๊าาาาา ซื้อบ้างแล้วแต่ก็ยังไม่ครบ 😁 ซักแล้วบางส่วนค๊าาาา

บ้านนี้หมอกำหนด 11-20 เมษา ซักเรียบร้อยเหลือแต่ใส่ตะกร้าจ้า♥️♥️

17 เมษาเหมือนกัน ครบแล้วค่ะ ว่าจะซักเตรียมไว้อยู่พอดี

17 เมษา ค่ะ ยังไม่ได้ซัก ขาดเหลืออีกนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือน พฤษภาคม เตรียมแล้วจ๊า

5y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้กำลังจะเริ่มค่ะ

บ้านนี้ 5 เมษายังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

15เมษา เตรียมแร้วค่ะ ยังขาดยุนิดหน่อย

21 เมษา เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ