ทีมพฤศจิกายนจ้า 😍

แม่ๆทีมพฤศจิกาเตรียมตัวกันรึยังค่าาา ตื่นเต้นกันไหม บ้านนี้ตื่นเต้นมาก 👶🤰

ทีมพฤศจิกายนจ้า 😍

📮สนใจสั่งซื้อทักมาได้ พร้อมไห้คำปรึกษาจ้า 🎉ใช้ตั้งเเต่ท้องจนคลอด ไม่มีสารอันตราย เเม่ท้องใช้ได้ ปลอดภัยสุดๆ จนตอนนี้ลูก4เดือนเเล้วยังใช้อยู่ปลอดภัยกับลูกน้อยอีกต่างหาก 💗

26พ.ย.ค่ะลูกสาวค่ะ อยากถึงวันเร็วๆมากค่ะเริ่มนอนลำบากแล้ว เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะรอทยอยซักค่ะ😊

9 พ.ย 32w ลูกสาว เตรียมตัวเตรียมใจมากๆความที่เเม่กลัวการคลอด แต่จะอดทนให้มากที่สุด💗

7พย.จ้า ยังไม่เตรียมของเลย แต่อยากแตกมากเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก แอบกลัวการคลอดนิดนึง😂

7 พ.ย ตื่นเต้นมากค่ะ ตอนนี้ลูกดิ้นทีเจ็บเหมือนใส้เลื่อนเลย ตัวเล็กดิ้นแรงมสก

29 พฤศจิกา ลุ้นเพศเอาค่ะ บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลย ยังไม่ได้เตรียมของเลย

บ้านนี้กำหนด10พฦจิกาแต่มีความรุ้สึกว่าหน้าจะไม่เกินเดือนหน้าเรยค่ะ

นัดผ่า28​ พ.ย​ ลูกชายจ้า​ ยังเตรียมได้ไม่มากเลยค่ะ​ ที่บ้านหัวโบราณ​

พร้อมค่ะ28พ.ยแต่หมอบอกอาจจะตุลาก็จะได้เจอ กันแล้ว ลูกชาย คนแรก❤❤❤

4y trước

เช่นกันค่ะแม่อยากเจอมากๆแต่รอได้อยากให้น้องออกตามกำหนด☺😍

14 พย ครับ เพศชาย ของครบหมดแล้วคับ เหลือแค่เครื่องนึ่งขวดครับ