ทีมตุลา

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของกันไปถึงไหนเเล้ว..อวดกันหน่อย😊

ทีมตุลา

บ้านนี้29ตุลาค่ะ เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ กลัวท้องใหญ่จะเดินไม่ไหว ตอนนี้มี เสื้อ2ตัวถุงเท้า3คู่ ถุงมือ1คู่ หมวก 2ใบ ยังเหลืออีกเยอะเลยที่ต้องเตรียม😁

4y trước

ใช่จ้าแม่ กะจะเตรียมพวกที่ต้องใช้ตอนไปคลอดก่อนค่ะ ดีที่บ้านนี้ไม่มีใครถือ เอาตามเราสะดวกเลย😁

24ตุลาจ้า ยังไม่เตรียมเลย สามีกับแม่ด่าค่ะ อยากซื้อให้ลูกชายใจจะขาดแล้วค่ะ ได้ดูแต่คนอื่นที่เขาซื้อเตรียม😅

4y trước

อยากแอบซื้อเหมือนกันค่ะ แต่ที่นี้เขาถือกัน. เลยต้องเชื่อ😢

พฤศจิกาก็เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ คาดว่าอีกไม่นานคงจะครบ ถึงจะซักสัก 2-3 รอบแล้วจัดใส่กระเป๋าเตรียมหิ้วค่ะ

ทีมเดียวกัน เสื้อผ้า ผ้าหอตัว สักใส่ตู้ไว้เรียบร้อยหมดแล้วจ้า เหลือแค่ ที่นอน กับ รถเข็น ยังมาไม่ถึง 😊😊

21ตุลส ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้าคุนพ่อไม่ยอมไห้เตรียมเลยค่ะ รอเตรียมช่วง7เดือนทีเดียวเลยค่ะ

27ต.ค ค่ะเมื่อวานเพิ่งรู้เพศลูกเลยไปซื้อเสื้อผ้ามาหมดไป2700กว่าบาทยายบอกเบาจ๊ะเบาเด็กเค้าโตไว😆😆

บ้านนี้ก็ทีมตุลาค่ะ แต่ทางผู้ใหญ่ไม่ให้ซื้อของเตรียมค่ะ เคเากลัวน้องจะไปก่อนถ้าเตรียมของไว้

ได้แต่ชุดกับผ้าห่อตัวเด็กค่ะ วันนี้โชคดีมาบ้านแม่ พี่สาวเลยสั่งของให้หลายอย่างอยู่ค่ะ

บ้านนี้24ตุลาเตรียมไว้ใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือจุกจิกๆเล็กๆน้อยๆค่อยทยอยซื้อไปเรื่ิอยๆ

ทีมตุลาค่ะแต่ยังไม่เตรียมสักอย่างเลย เราดูเป็นคุณแม่ที่ไม่มีความเตรียมพร้อมเลยอะ TT