อาหารเสริมตอนตั้งครรภ์

แม่ๆทานอาหารรึว่านมเสริมกันบ้างมั้ยคะ ตอนนี้คุณหมอให้ยาโฟริกมาบำรุง แต่อยากรู้ว่าต้องเสริมอาหาร รึนม รึผลไม้ อย่างอื่นด้วยมั้ย #7w3d #ท้องแรก #นอนเก่งมาก 🥰😃

เน้นเป็นอาหารครบ 5 หมู่ ดื่มนม ทานผลไม้ค่ะ

ทานนมเยอะๆค่ะ ❤️

3y trước

นม ไข่ เนื่อสัตว์ปรุงสุก ผักใบเขียว ผลไม้ค่ะ ไม่แนะนำให้ทานแตงโม ทุเรียน ในช่วงไตรมาสแรกนะคะ เน้นที่มีวิตามินซีจะดีค่ะ เพราะเดี๋ยวอีกหน่อยคุณแม่จะมีปัญหาเรื่องเหงือกตามมาค่ะ