บำรุงครรภ์

แม่ๆทานอะไรเสริมทานอะไรบำรุงครรภ์บ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้​ แม่กินโปรตีนโบต้าพี​ค่ะ​ บำรุงทั้งแม่และน้องเลยค่ะ​ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์โตไว​ แข็งแรงดี​ กินควบคู่กับยาคุณหมอเลยค่ะ​ แถมตัวนี้หลังคลอด​ แม่มียังมีน้ำนมให้ลูกกินพอที่ตะสต๊อคน้ำนมได้เลยค่ะ​

บ้านนี้กินจมูกข้าวไร้เบอร์รี่คะ แบบผงและแบบหุงกินคะและก็ยาบำรุงจาก รพ. และนมแอนมัมของคุณแม่ท้องคะและเลือกกินอาหารที่บำรุงลูกน้อยและตัวเราคะ

บ้านนี้ กินไข่ต้มทุกเช้า กินนมแพะแบบชงผสมจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บดผงเช้า-ก่อนนอน แคลเซียมของกิฟฟารีน แล้วก็วิตามินรวมจากหมอค่ะ

ทานยาที่หมอให้มาค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ และเน้นทานอาหารจำพวกโปรตีนค่ะ

ไม่บำรุงเลยค่ะ ใช้ชีวิตให้ปกติที่สุด ทานของมีประโยชน์ ไม่ดื่มแอล

ทานยาที่หมอให้ อาหารครบ5หมู่ เน้นโปรตีน นอนพักผ่อน ปกติเลยจ้า

โปรตีน​ น้ำมัน​ปลา​ แล้วก็ยาที่หมอให้มาค่ะ

กินอาหาร 5 หมู่ เลือกกิน ไม่กินเยอะเกินค่ะ

นมแพะนมถั่วเหลือง ผลไม้เลยค่ะ