แม่ๆบ้านไหนทานอะไรบำรุงบ้างค่ะ

แม่ๆทานนมเสริมตัวไหนบ้าง หรือทานอาหารอะไรบำรุงครรภ์ ตอนที่ตั้งครรภ์ได้ 8 weeks แล้วค่ะ ทานตับไม่ได้เหม็นคาวมาก แม่ๆมีอะไรเสนอแนะนำหน่อยค่ะ ??

1 Trả lời

อาหารครบ 5 หมู่กับยาบำ​รุง​ที่หมอให้ค่ะ