แรกเกิด

แม่ๆซื้อแพมเพิสแรกเกิดยี่ห้อไหนให้ลูกคะ แบบไหนดี ไม่ดี ยังไงช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

แบบเทปเราใช้ของMamypoko ห้อสีทองใช้ดีมากซึมซาบดี น้องไม่แพ้เป็นออร์แกนนิค เก็บฉี่ดีมากไม่ซึมออกข้างคะ ราคาแพงแต่คุ้มค่ากับการใช้งานคะ บางช่วงในช้อปปี้มีโปรส่งฟรี ส่วนมากเราซื้อแล้วส่งกลับบ้านคะ ปล แบบเทปMamyopko มีเว้าตรงสะดือน้องนะคะ

ใช้​ 3​ ยี่ห้อ​ เขาซื้อมาเยี่ยมลูก มามี่ออกานิค​ สีทองเทป​ เบบี้เลิฟเหลือง ฮักกี้ สรุปมามี่โอเคสุดค่ะ​ อันอื่นเล็ก​ ซึมซับไม่ค่อยดี โดยเฉพาะเบบี้เลิฟ อึทะลักบ่อยๆ

เบบี้เลิฟ nb แบบเทปค่ะ สะดวกต่อการเปลี่ยนเพราะลูกจะอึและฉี่บ่อยค่ะ และไม่กดทับสะดือลูกที่ยังไม่หลุดจนเกินไป

แบบ nb แต่ดูดีๆนะ บางยี่ห้อไม่เว้าสะดือ อย่าซื้อ แล้วลองห่อเล็กๆก่อนเผื่อน้องแพ้

Merriesค่ะ นุ่ม น้ำหนักเบา ซึมซับดี ไม่มีทะลักออกข้างค่ะ

merriesอีกเสียงค่ะ ใช้ดีมาก👍👍👍

มาที่คะออเเกนิคไซร์NB

MamyPokoค่ะบ้านนี้ใช้ยุ

มามี่ค่ะ

Goon ค่ะ