35วีค

แม่ๆซาวกันตอนกี่วีคบ้างค่ะบ้านนี้เพิ่งซาวไปตอน20วีคจะได้ซาวอีกเมื่อไหร่ค่ะ

ของเราซาวด์ครั้งแรกตอน 6w1dตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ครั้งแรกที่ซาวด์คุณหมอดูว่าตั้งครรภ์แบบปกติไหม ซาวด์ฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ หลังจากนั้นคุณหมอนัดทุกๆ2อาทิตย์ และซาวดูทุกครั้งที่นัดจนอายุครรภ์ได้14สัปดาห์จึงเปลี่ยนเป็นนัดทุก4สัปดาห์ค่ะทุกครั้งที่คุณหมอนัดจะซาวด์ให้เราค่ะ

แล้วแต่หมอนะคะ ของเราช่วงแรกๆ ซาวตลอด ยัน 5 เดือน แล้วมาซาว ตอน 7 เดือน 4D หลังจากนี้ไม่ทีซาวเลยค่ะ ซาวแค่ชีพจรลูกว่าปรกติดี ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว จร้า

บ้านนี้ หมอนัดทุก3-4วีคค่ะ 24วีคขึ้นไปหมอนัดซาวทุก2วีค ซาวให้ทุกครั้งค่ะ แม่ฝากที่ไหนคะ ทำไมหมอไม่ซาว หมอบอกไหมคะว่าทำไม จะคลอดแล้วด้วยค่ะ

ของเราฝากคลีนิค ไปฝากครรภ์พร้อมซาวด์ครั้งแรกตอน9w หลังจากนั้นคุณหมอก็นัดทุกเดือน ซาวด์ทุกครั้งเลยคะแม่

เราฝากรพ.รัฐ อยากซาว์ดก็ได้ซาว์ด ใจกล้าขอหมอหน่อย เค้าก็ให้นะ แต่รพ.ที่เราฝากคนไม่เยอะมากด้วยแหละ

บ้านนี้หมอดูแลดีมากค่ะ นัดบ่อย ฝากรพ.เอกชน ซาวน์ครั้งแรก 6w/8w/10w/12w/15w/19w/23w/27w ตอนนี้ได้29wแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวล่าสุด24วีคค่ะไปคลินิกเองรัฐไม่ซาวให้ตอนนี้32+4แล้วไม่รู้เป็นไงบ้าง😅

บ้านนี้ชาวด์ตั้งแต่ไปฝากตอนแรกเลยค่ะ แล้วก้อชาวด์ทุกรอบที่ไปพบคุณหมอค่ะ

ซาวตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรก 7week หลังจากนั้นหมอก็ซาวให้ทุกเดือนค่ะ