ชื่อเล่น

แม่ๆช่วยโหวตทีค่ะจะตั้งชื่อลูกชายอะไรดีระหว่าง​​ ?ฟาร์ม​ ชื่อนี้พ่อชอบส่วนแม่นั้นชอบ ​ ? ธาม​

ฟาร์มจ้า ลูกสาวคนรู้จักก็ชื่อฟาร์ม ตั้งชื่อลูกชายก็เพราะค่ะแม่

พ่อชอบเล่นrovหรือป่าว เลยชอบฟาม. อิอิ เพราะทั้งคุ่ค่ะ

ธามค่ะ ลูกเราก็ชื่อนี้ อิอิ

ชื่อฟาร์มเท่ๆ ค่ะคุณแม่

ชื่อโอเคทั้ง2เลยค่ะ

ธามความหายดีนะค่ะ

น้องธามค่ะ น่ารัก

ธามค่ะดีกว่าเยอะ

ธามค่ะ น่ารักดี

ธามจ้าน่ารักดี