เรื่องยา

แม่ๆค่ใครได้ยาแบบนี้เหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่เวลากินหักครึ่งเหมือนกันหรือป่าวถ้ากินหมดเม็ดกลัวติดคอเม็ดใหญ่เกิน😃😃😃😃

เรื่องยา

กินทั้งเม็ดเลยค่ะ ตอนนี้กินครั้งแรกก็กลืนไม่ลงค่ะ อวกออกมาเลยค่ะ เวลากินต้องทำใจสักพัก อมน้ำไว้แล้วหย่อนยาลงไปกลืนพร้อมน้ำเลยค่ะ กลัวติดคอให้น้ำช่วยค่ะ

หักครึ่งค่ะ เพราะปกติไม่ทานยาเม็ดเลย เคยยาติดคอ ตั้งแต่นั้นมา กลัวยา กลืนไม่เคยลง แต่เพื่อลูก ต้องทาน ทุกวันนี้จะให้ยาลงคอแต่ละทีกินน้ำหลายอึกเลย😂😂

4y trước

555 เดียวลองคืนนี้จร้

ไม่ได้นะคะ ยาอะไรที่หมอให้กินให้ไว้บำรุงครรภ์จะกินขาดไปเกินๆไม่ได้นะคะ ลูกน้อยจะไม่สมบูรณ์รวมถึงคุณแม่จะได้รับประโยชน์ไม่พอด้วยคะ

กินทั้งเม็ดค่ะ​ เราจะกินน้ำก่อน​ 1​ อึก(กลืนน้ำเลยนะคะไม่อมไว้)​ พอกินน้ำเสร็จ​ตามด้วยยาแล้วก็​น้ำอีกแก้ว​ ไม่เคยติดคอค่ะ

กินทั้งเม็ดค่ะ. แต่บ้านนี้กินผิดมา2-3เดือน กินวัน2เม็ด 555 แต่หมอไม่ได้ว่าอะไร ตอนนี้ลูกคงแข็งแรงมาก. กินวันเม็ดแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้กินทั้งเม็ดหลังอาหารเย็นค่ะ ปกติกินยาบ่อย เลยไม่ค่อยมีปัญหากับยาเม็ด จะใหญ่จะเล็กสบายค่ะ 5555

ของเราหักครึ่งค่ะ เม็ดของเราใหญ่กว่านี้อีก เคยกินไปทั้งเม็ด ติดคอ ตลกตัวเองมากค่ะ😂

หักครึ่งค่ะเพราะเป็นคนไม่กินยาเม็ดอยู่แล้วค่ะถ้ากินทั้งเม็ดกลืนไม่ลงค่ะติดคอ

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ หักครึ่งกินที่ล่ะชิ้นเอากลัวติดคอ

อันนี้แบบต้องเคี้ยวก่อนไหมค่ะ ได้มาเหมือนกันแต่กินแบบเคี้ยวก่อนกลืนไม่ไหว

กินทีละเม็ดจ้า แต่ของแม่จะเป็นสีม่วงเม็ดยาสีขาว ทานตอนกลางวันหลังอาหารจ้า