เรื่องยา

แม่ๆค่ใครได้ยาแบบนี้เหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่เวลากินหักครึ่งเหมือนกันหรือป่าวถ้ากินหมดเม็ดกลัวติดคอเม็ดใหญ่เกิน😃😃😃😃

เรื่องยา

บ้านนี้ก็หักครึ่งเม็ดค่ะ เป็นแบบเม็ดกลมใหญ่ เคยกลืนละไม่ลงคอเลยค่ะ 🤣🤣

4y trước

บ้านนี้ก็ลองทั้งเม็ดเกือบกลืนไม่ลง

ได้เหมือนกันค่ะแต่กินก่อนนอนค่ะเพราะยาบำรุงกินหลังอาหารเช้า

บ้านนี้กินเม็ดนึงเลยค่ะ แต่กว่าจะกลืนได้ ทำใจแปบ กลัวติดคอ😅😅

เหมือนกันเลย หักครึ่งกินสองครั้ง ถ้าไม่หักมันกลืนไม่ลงติดตงคอ

4y trước

ใช่ ๆ มันติดตงคอ กินน้ำหมด 2 แก้วยังไม่ลงเลย

กินทั้งเม็ดจ้าเรากินยาที่หมอให้มา3เม็ดพร้อมกันรวดเดียวเลย555

กินหลังอาหารเช้าทุกครั้งดื่มน้ำตามมากๆกลัวติดคอด้วยค่ะ

บ้านนี้กินทั้งเม็ดพร้อมวิตามินสีแดงอีกเม็ดพร้อมกันเลยจ้า

4y trước

คุณหมอที่เค้าฝากท้องบอก ยาต้องกินห่างกันอย่างน้อย2ชม.

ไกลเหมือนกันค่ะ แต่กินครั้งละเม็ดเลยค่ะ ไม่ได้หัก

บ้านนี้กินทีเดียวกับยาตัวอื่น รวมตัวนี้3เม้ดค้ะ

เหมือนกันค่ะ หัดละใส่ถุงยาไว้ ไม่งั้นกลืนไม่ลง