ทีม กรกฎาคม😊

แม่ๆค่ะ 32+1วีค ไปหาหมอมาวันนี้น้ำหนักน้อง 1,822 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ 36 วีค น้องแค่ 2,098 เองค่ะ แต่หมอก็บอกว่า ได้อยู่

2y trước

ใช่เลยค่ะ ให้น้องแข็งแรงปกติ ก็พอแล้ววว☺️

แม่ลองเทียบดูนะคะ