36 วีคแล้วค่ะแม่ๆ น้องไม่กลับหัว

แม่ๆค่ะ น้องไม่ยอมเอาหัวลงเลยค่ะ หมุนไปมา2รอบ ตอนนี้เอาก้นลง มื้อว่นไปหาหมอ ฝากพิเศษนะค่ะแม่ หมอบอกว่าน้องเสี่ยงเสียชีวิตในครรภ์ เพราะน้องเอาก้นลง แล้วเค้าก็ไม่คำแนะนำหรือปรึกษาอะไรเลยค่ะ คิดหนักมากเลยค่ะแม่

1 Trả lời

เดี๋ยวววว ทำไมหมอพูดแบบนั้นล่ะ เอาก้นลงคลอดธรรมชาติไม่ได้ก็แค่เลือกผ่าแทนแค่นั้นเองไหมอ่ะคะ เราไม่ได้จะทู่ซี้ดึงดันจะคลอดเองซะหน่อย ทำไมคุณหมอบอกแบบนั้นเลยล่ะ อย่างบ้านนี้ตอน29Wไปฝากครรภ์คุณหมอซาวด์ น้องอยู่ท่าก้น ก็มีคุยกันค่ะว่าถ้าสุดท้ายไม่ยอมกลับหัวลงก็จะต้องผ่าแทน คลอดเองจะอันตราย รอพิจารณาตอนสัปดาห์ที่37อีกที

5y trước

งงมากค่ะแม่ เราก็ท้องแรก ฝากพิเศษหมอน่าจะแนะนำ หรือพูดอะไรที่ทำให้เราสบายใจหน่อย พูดแบบเด็ดขาดเราเองก็ตกใจ