การเปลี่ยนแปลง

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้ว สิวขึ้นเยอะมาก เราสามารถใช้ครีมรึยาทาลบรอยสิวได้มั่ยค่ะ???

เราไม่ทาครีมเลยค่ะ ยิ่งทายิ่งขึ้น จนสิวเห่อทั้งหน้าตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนท้อง5เดือน พอเข้าเดือนที่ 6สิวขึ้นน้อยลง แถมรอยดำจากสิวก็จางลงด้วยค่ะ

ถ้าเป็นเราจะไม่ใช้ยาทาสิวค่ะเพราะส่วนใหญ่เป็นเสตียรอย ปล่อยตามธรรมชาติและรักษาความสะอาดไปก่อนค่ะ เดี๋ยวคลอดก็หายเองจ้า

6y trước

โฟมล้างหน้าที่เราใช้ยังไม่มีน้อง ก็ใช้ได้ใช่มั้ยค่ะ

1-5 เดือนแรก แม่บ้านนี้สิวเต็มหน้าค่ะ ทำยังไงก็ไม่หาย แต่พอเริ่มเข้าเดือนที่ 6 สิวหายไปเองแบบไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ

ยาสิวห้ามใช้เด็ดขาดค่ะ จะมีสารอันตรายสำหรับลูก พอคลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ ช่วงนี้ฮอร์โมนเปลี่ยน

6y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰

ใช้ไม่ได้ค่ะ ถามหมอ แต่หมอไม่อนุญาต นี่ก็สิวขึ้นเยอะมากตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยค่ะ

พวกยาลบรอยมีสารงดก่อนคะแม่ สิวน่าจะเกิดจากฮอร์โมนแม่เปลี่ยนเด่วก้อค่อยๆหายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ใช้อะไร. ตอนนี้เริ่มหายไปบ้างละ

บ้านนี้ ใช่ครีมรวงข้าวคะ สิวหาย ปลอดภัยกับลูกด้วย

แนะนำล้างด้วยน้ำอุ่นไม่ควรใช้ครีมนะคะ

เป้นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ปล่อยค่ะ