น้ำหนักลูกน้อย

แม่ๆค่ะลูกแม่ๆกินนมตัวไหนแล้วน้ำหนักขึ้นดีมั่งค่ะ ตอนนี้น้อง 2เดือน12วันหนักแค่ 4920 เองค่ะ น้องเคยทานs26ม่วงแต่อึแข็งเปลี่ยนมาแอนฟาก็อึเหลวเป็นน้ำ ตอนนี้น้องกินไฮคิวอยู่จ้าแต่น้ำหนักน้อยมาก ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้น้องก็กินเอนฟาแลคสูตร1สีทอง ถ่ายเหลวเหมือนกันค่ะ มันผิดปกติหรอคะแม่ น้องได้18วันค่ะ