26 w 4d

แม่ๆค่ะมีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ่างค่ะคือชอบเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ ตอนกลางคืนเจ็บเชิงกลานเวลาพลิกตัวทรมานมากค่ะ อาการแบบนี้นานมั้ยค่ะกว่าจะหาย ท้องก็ยังไม่ค่อยใหญ่ค่ะ

26 w 4d
1 Trả lời

ช่วงนั้นเราก็เป็นค่ะ น้องกำลังเริ่มกลับหัวปวดมาก นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ อดทนนะคะ