ลูกน้อยดิ้น

แม่ๆค่ะท้องน้อง10สัปดาห์รู้สึกว่าน้องตอดๆกันมั้ยค่ะ..รึเราคิดไปเองค่ะ😊😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สำหรับบ้านนี้ไม่คิดไปเองค่ะ น้องตอดๆตั้งแต่3เดือนค่ะ (ท้องสอง)เรารู้สึกเองค่ะขนาดไปหาหมอ หมอซาว์ดูยังบอกเลยว่า แม่น้องดิ้นแล้วนะคะ แต่แม่อาจจะยังแค่ไม่รู้สึก (แต่จริงๆเรารู้สึกแล้ว😆)ตอนนี้ใกล้4เดือนแล้ว น้องเริ่มตอดแรงขึ้นเรื่อยๆ(แต่ถ้าถามความรู้สึกน่าจะแล้วแต่คนด้วยนะคะ บางคนรู้สึกไว บางคนรู้สึกช้า อันนี้หมอบอกมาค่ะ

คิดไปเองค่ะ 16-22 วีคจะแค่ตอด 23-28 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอ

น่าจะคิดไปเองค่ะบ้านนี้17วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

น่าจะคิดไปเองนะคะ บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

น่าจะคิดไปเองค่ะ อายุครรภ์น้อยไปค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16วีคค่ะ

ขอบคุณค่ะ😊