ถามหน่อยคะ

แม่ๆคะ ไตรมาสที่2มีแม่คนไหนลุกฉี่บ่อยมั้ยคะตอนกลางคืน555บ้านนี้แถบทุกชั่วโมงเรยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ของเราหมอเเนะนำมาว่า.ก่อนนอนให้กินน้ำก่อน2ชั่วโมงก่อนนอนห้ามกินจะไม่ต้องลุกขึ้นมาฉี่กลางดึก.เเล้วน้ำให้กินช่วงกลางวันให้มากๆ.

บ้านนี้เป็นตอนไตรมาส3แทบจะนอนในห้องน้ำ