อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์คุณหมอแจ้งว่าน้องมีน้ำหนักกี่กรัมกันบ้างคะ

แม่ๆคะ อายุครรภ์ 20วีค คุณหมอแจ้งว่าน้องมีน้ำหนักกี่กรัมกันบ้างคะ

มีคุณแม่ท่านไหนพอทราบมั้ยอายุครรภ์20สัปาดห์กับ3วันทำไมขนาดตัวเด็ก25.6ซม.น้ำหนัก300.0กรัมน้องยุในเกนปกติมั้ยค่ะ

ความยาวและน้ำหนักตามมาตรฐานทารกในครรภ์ค่ะ