หิวมาก และหิวบ่อย แต่พยามยามไม่กิน เครียดๆๆ

แม่ๆคะ หิวมากแต่ไม่กล้ากิน เพราะเห็นน้ำหนักขึ้น คุณหมอก็เตือนว่าอย่าตามใจปาก เครียดๆๆๆ ทำยังไงดีคะ ถ้าไม่กินแล้วอดจะมีผลต่อตัวเล็กมั้ย 😓😓 ปล.ท้อง 4 เดือนค่ะ 🙏🏻

แม่ซื้อเมล็ดฟักทองมากินระหว่างอาหารหลักค่ะ​เม็ดมะม่วงหิมะพาน

ทานผลไม้ค่ะ ทานนม ทานผักค่ะ จะดีต่อแม่กับน้องนะค่ะ

ทาน ชมพู ฝรั่ง กับพวกธัญพืชอบแห้งแทนแก้หิวได้แม่

เราทานพวกเมนูเส้นๆ เน้นผลไม้ และนมไขมันต่ำค่ะ

ถ้างดมากไป ลูกไม่ขาดค่ะ แต่แม่อาจจะขาด

เราหิวมากๆหิวบ่อยกินกะอ้วก น้ำหนักลด

กินค่ะกินของมีประโยชน์บำรุงไปค่ะ

ทานของที่มีประโยชน์ค่ะ