เปลี่ยนที่ฝากครรภ์

แม่ๆคะ พอดีหมอที่คลินิคนัดเจาะเลือดครั้งที่ 2 แต่จะกลับบ้านก่อนวันนัดและกลับไปฝากที่มีสิทธิ์บัตรทอง เราสามารถไปเจาะที่มีสิทธิ์ได้ไหมคะ

ได้ค่ะ จะกลายเป็นฝาก รพ.ที่มีสิทธิ 30 แทนเอาเอกสารเดิมที่คลีนิคไปฝากต่อได้เลยค่ะ

5y trước

ไปขอเจาะได้เลยใช่ไหมคะ

ได้คะตอนท้องเรายังฟากคลีนิกแต่ขอไปเจอะเลือดรพ.ที่มีสิทธิ30เลยคะ

5y trước

ได้ใช่ไหมคะแม่