ดื่มกาแฟวันละครึ่งแก้วอันตรายไหมคะ

แม่ๆคะ ตั้งแต่ท้อง 5 เดือนขึ้น จนตอนนี้ 32 สัปดาห์ แม่กินกาแฟทุกวัน กาแฟเย็นหวานน้อยหรือไม่หวานเลย กินวันละครึ่งแก้ว แม่สอบถามมาว่ากินได้ไม่เกินวันละแก้ว แต่ก็มีเสียงว่าห้ามกิน แม่เครียดแล้วละคะ คือแม่ติดกาแฟมาก พร้อททั้งทำงานเลยต้องกิน ขาดแล้วหงุดหงิกมาก 😞😞

กินได้คะ ไม่ได้อันตราย ที่เขาบอกว่าไม่เกินวันละแก้วเพราะเรื่องน้ำตาล ถ้าไปหาหมอ จะแนะนำเป็นกาแฟดำ เพราะห่วงเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์

กินได้ค่ะเเต่อย่าเกิน8oz น้ำตาลถ้าคุณแม่ตรวจเเล้วไม่เสี่ยงเบาหวานก็ทานได้ปกติค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากๆคะ พยายามกินไม่เกินวันบะครึ่งแก้ว พอได้มีกาแฟเข้าร่างกายคะ ไม่งั้นแม่ไม่มีแรงทำงาน 😫😫