น้ำนมไหลตอน15-16weeks

แม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้15-16weeksค่ะ แล้วมีน้ำใสๆออกมาจากหัวนม ลองเอาทิชชู่เช็ดดูมันข้นๆเหนียวๆอ่ะค่ะ มันคือน้ำนมใช่มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช่ค่ะ มันคือนมเหลือง ปล่อยซึมไปเลยอย่าไปบีบนะคะถ้านมไหลมากจะเสี่ยงมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนด ถ้าหยดมากเปียกเสื้อผ้าหาแผ่นแปะซับนมมาแปะนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช่ค่ะแม่ อย่าบีบนะคะ เดี๋ยวมดลูกบีบตัวค่ะ