ประจำเดือน

แม่ๆคะ คือเดือนธันวา. ประจำเดือนมาวันแรกวันที่6หายวันที่8 แล้วเดือนมกรา น่าจะมาประมาณวันไหนคะ ถ้าดูแล้วมันครบเดือนนึงพอดีอ่ะค่ะยังไม่มาเลย

1 Trả lời

รอบแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ปกติก็ 28-30 วัน ลองตรวจการตั้งครรภ์ดูก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ