น้ำคาวปลา8วันเป็นสีอะไรกันบ้าง

แม่ๆคะ คลอดลูกออกมาได้8วันทีเเรกน้ำคาวปลาดูจางๆเป็นสีชมพูประมาณ 2 วันก่อนตอนนี้กับมาเป็นสีแบบนี้ ปวดหน่วงๆเวลาเดิน (ไม่รู้สาเหตุมาจากการกับบ้านรึปล่าวค่ะเพราะจ้างรถไปรับเขาขี่กระแทกมาก) อันตรายไหมคะ

น้ำคาวปลา8วันเป็นสีอะไรกันบ้าง

ปกติค่ะแม่ ถ้าไม่มีไข้ ส่วนที่ปวดหน่วงๆน่าจะมาจากมดลูกกำลังเข้าอู่หรือน้องดูดเต้า

แม่ๆหลังคลอดมีอะไรที่ทานแล้วสดชื่น ทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าไหมคะ

ของเราเดือนกว่าแล้วยังไม่หมดเลยน้ำคาวปลา

2y trước

นานจังเลยแม่ บ้านนี้ใส่แผ่นอนามัยจนรู้สึกอับไปหมดแล้วเบื่อ

สีนี้ปกติค่ะของเราเข้มกว่านี้อีก

2y trước

แม่มีน้ำคาวปลามากี่วันคะ

ของเราออกมาเป็นก้อนเลย สีเข้มด้วย

2y trước

10 วันยังออกมาเยอะเลย

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ