มีเลือดออกหลังน้ำคาวปลาใกล้หมด

แม่ๆคะ พึ่งคลอดน้องได้1เดือน4วัน มีน้ำคาวปลาเป็นสีน้ำตาลใกล้หมดแล้วแต่พอเมื่อเช้ากลับมีเลือดออกมาเต็มกางเกง แบบนี้ผิดปกติแล้วเป็นอันตรายมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เพื่อความสบายใจ ปรึกษาคุณหมอดีกว่าคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ