ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆคะ จะซื้อของเตรียมคลอด หลักๆเลยต้องซื้ออะไรบ้างคะ เป็นคุณแม่มือใหม่ ไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้เลยค่ะ

1 Trả lời

ผ้าอ้อม,ผ้าเช็ดตัว,ผ้าห่อตัว,เสื้อผ้า หมวก ถุงมือ ถุงเท้าของเด็กแรกเกิด,ที่นอน,มหาหิงค์ ,ไกท์วอเตอร์(ยาแก้ท้องอืดค่ะ),ครีมอาบน้ำ,แป้ง,กะมังอาบน้ำเด็ก 😊😊นี่แบบหลักๆนะคะ จะมีจิปาถะอีกเช่นพวก,คัตเติ้ลบัต(ของเด็กหัวเล็กๆ) ,สำลีก้อน ,น้ำยาซักผ้า ,น้ำยาล้างขวดนม,แปรงล้างขวดนม ,ขวดนมเด็กแรกเกิด,ผ้ายางรองกันเปียก,แพมเพิส,ทิชชู่แบบเปียกมีไว้ก้อดีค่ะ,เครื่องปั๊มนม,😊😊