แม่ๆคะ คลอดธรรมชาติได้สามเดือน ปกติใช้ยาแก้ท้องผูก ครั้งสุดท้ายใช้ยาสวนแก้ แต่ล่าสุดไม่ได้ใช้ แต่ถ่ายปนเลือดออกมา หนูเป็นอะไรคะ แม่ๆช่วยตอบด้วยนะจ้า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

คุณแม่ลองทานอาหารที่มีกากใย ทานผักหรือดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ การใช้ยาหรือสวนไม่ปลอดภัยในบางครั้งค่ะ ถ้าเลือดออกมากเกินไป ต้องรีบพบแพทย์นะคะ

7y trước

ออ ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ปรับเปลี่ยนวิธีการกินคะ และ ยาที่ทานไม่ควร เป็นเม็ดใหญ่คะ ส่วนมากที่ถ่ายยาก เป็นผลมาจากยาที่กินด้วยคะ เลยทำให้ถ่ายยากจ้า