การกินมังคุด

แม่ๆคะ คนท้องสามารถกินมังคุดได้ไหมคะ?

ได้จ้า มีฤทธิ์เย็น ยิ่งแช่เย็นๆชื่นใจสุดๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผลไม้ทุกชนิด ควรทานในปริมาณที่พอดีๆนะคะ เพราะมีน้ำตาลค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ

กินได้คะ ผลไม้ทุกชนิดสามารถกินได้ แต่กินแบบพอประมาณนะคะ

กินได้ค่ะ ระวังโดนยางมังคุดนะค่ะ อันตราย เคยอ่านจากเพจค่ะ.

ทานได้คะแต่มังคุดเป็นผลไม้รสหวานต้องระวังเรื่องน้ำตาล

จัดสิค่าบรออะไรเอาไปแช่เย็นแล้วกินนะชื่นใจสุดยอดดดด

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก่อนคลอดกินวันล่ะหลายโลเลย

กินเลยยยย หลังคลอดมา ข้อห้ามบานนนนนนนน

ของโปรดเลยค่ะ มีที่ไหนก็ไปหาซื้อมากิน

ได้ค่ะ บ้านนี้กินเป็นโลๆเลย ของโปรด 5555

กินค่ะ เยอะด้วย ชอบมากค่ะ 🤣🤣🤣