ตั้งชื่อเล่น

แม่ๆคะ กำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้าง ตั้งชื่อเล่นให้เจ้าตัวน้อยกันหรือยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 4 มีนา 62 ตั้งชื่อว่า มีบุญ พ่อเบิร์ด แม่มายด์ ... มีชื่อไหนอีกมั้ยค่ะแม่ คิดไม่ออกแล้ว ??

3 มีนาค่ะ ทีแรกตั้งใจอยากได้ผญ.มาก ตั้งไว้ชื่อ ด.ญ.มงกุฏเพชร ชื่อเล่นชื่อมีนา แต่ตอนนี้ซาวแล้วได้ผช. คนโตชื่อปีใหม่ คนนี่คนเล็กเลยให้ชื่อเป็นต่อ

บ้านนี้กำหนดคลอด22 พค 62 เพศชาย อีแม่ตั้งว่าน้องเซอร์ไพร์ แต่ทางฝ่ายพ่อจะให้ชื่อน้องกระเติ้กค่ะ(เพราะพ่อชอบเลี้ยงไก่) สรุปไม่ได้เลยค่ะ55

กำหนดคลอด30 ไม่ก็31 พ.ค.62จร้า 🤰ถ้าน้องเป็นผญ. ให้ชื่อน้องจันทร์เจ้า แต่ถ้า ผช. ชื่อน้องจั่นเจ่า 🥰🥰

คลอด 22กุมภาพันธ์ 62จ้า ชื่อน้องต้นหอม🌱เผลอๆใกล้วันคลอดอาจจะเปลี่ยนชื่อ เป็นขนมปัง🍞🥐🥨🥞🍟 แม่ชอบกิน😅

บ้านนี้ผ่าคลอด9มีนา62 ได้ ผญ ตั้งชื่อว่า ของขวัญ🎁 คะเพราะรู้ว่าตัวเองท้องก่อนจะวันเกิดไม่กี่อาทิตย์

บ้านนี้กำลังจะโดนเร่งศุกร์นี้ค่ะ ตั้งใจว่าจะให้ชื่อน้องปัญญ์ กับน้องปุณณ์ ชายทั้งคู่เลยค่ะ

ยังคิดไม่ออกเลยค่ะแม่.. กำหนดคลอด2เมษา62 อยากได้ชื่อลูกที่ไม่ซ้ำกับคนในหมู่บ้านอ่ะค่ะ

เราขำแฟน จะให้ลูกชื่อน้องเจลลี่ เลยทักกลับไปว่า และถ้าน้องเป็นชาย ชือจู๋ลี่ รึไง555

4มีนา 62 ค่ะ ผู้หญิงชื่อปันปัน ผู้ชายชื่อปลาวาฬค่ะ พ่อชื่อป๊อบแม่ชมภู่ค่ะ.