ตั้งชื่อเล่น

แม่ๆคะ กำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้าง ตั้งชื่อเล่นให้เจ้าตัวน้อยกันหรือยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 4 มีนา 62 ตั้งชื่อว่า มีบุญ พ่อเบิร์ด แม่มายด์ ... มีชื่อไหนอีกมั้ยค่ะแม่ คิดไม่ออกแล้ว ??

จะคลอดต้นเมษาปลายมีนา 62 ลูกเพศหญิงยังไม่มีชื่อในดวงใจเลยค่ะ

บ้านนี้21กรกฏาคม62ค่ะ ยังไม่เตรียมตั้งชื่อเลยค่ะเพราะยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 8กรกฎาคมค่ะ เพื่อนที่ทำงานชอบเรียกน้อง ฟินฟิน ค่ะ

พึ่งท้องไม่กี่เดือนเอง 😂😂 กำหนดคลอด 15 มิ.ย 62 ชื่อ น้อง อมยิ้ม จ้าาา

บ้านนี้กำหนด 19-02 ถ้า ญ.ตั้งน้องวีนัส ถ้า ช.ตั้งน้อง เอเดน จ้า

บ้านนี้คลอด​ 17 กุมภา​จ้า​น้องเป็นผู้ชาย​ชื่อน้องกองปราบ

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ว่าจะให้ชื่อเบลล่า ค่ะ😊

คลอด6มิ.ย. ถ้าได้ชายชื่อ อคิณ หญิงชื่อ เฌอปราง

เค้าลูก ผช. กำหนดคลอด 9/05/62 ค่ะ ชื่อ น้องปุน จร้า

6y trước

ของเรา 11/5/62 ตื่นเต้นๆ

กำหนดคลอด 21 กุมภาพันธ์ุชื่อน้อง จำปา ค่ะ