ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม

แม่ๆคะอยากสอบถามค่ะว่าการตรวจคัดกรองดาวน์สำคัญไหมคะแม่ๆท่านไหนเคยตรวจบ้างคะหมอบอกว่าแล้วแต่พ่อแม่ว่าจะตรวจหรือเปล่า แต่มันก็มีค่าใช้จ่ายพ่วงมาด้วยสามีทำงานคนเดียวค่ะ

บ้านนี้ใช้สิทธิบัตรทองคะ ตรวจฟรี แต่เสียค่าส่งเลือด200บาทแค่นั้นคะ

สำคัญคะ แต่ไม่ตรวจเพราะอายุแม่ยังไม่เยอะ เลยไม่ตรวจเสียดายเงินคะ

บ้านนี้แม่25 พ่อ34 ตรวจค่ะเพื่อความสบายใจ แต่หนักใจตรงค่าใช้จ่าย

อายุเท่าไรคะ ถ้าวันกำหนดคลอด แม่อายุถึง35ปี ก้ควรเจาะค่ะ

แม่บ้านนี้อายุ41เจาะน้ำคล่ำคะรพ.เสีย1500ตอนนี้รอฟังผลค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ 4,000 โรงพยาบาลรัฐค่ะ ผล100% รู้เพศด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ แบบเจาะเลือดค่ะ รู้เพศเลยค่ะ

ถ้าอายุเยอะอยุ่ในกลุ่มเสี่ยงควรจะตรวจนะค่ะ

ไม่ตรวจคะ เพราะอายุยังน้อยเลยไม่ตรวจคะ

ของเราฝาก รพ คะ ราตรวจฟรี