ขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่

แม่ๆคะวันนี้เราล้มจากที่สูงแต่สูงไม่มากเราเหยียบบนถังเก็บลูกตะลิงปริงต้นไม่สูง. และตอนล้มเอาหลังและก้นลงคะแล้วมือก็คล้ำไว้ทันคะ น้องในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้17w5dแล้วคะ

ไปซาวด์ดูนะคะ เพื่อความสบายใจค่ะ

ไปหาหมอค่ะ