ยาเเอร์เอ็กซ์...

แม่ๆคะท้องอยู่7เดือน เป็นกรดไหล​ย้อน​หนักมากกินยาเเอร์เอ็กซ์​ไปอันตราย​ต่อลูกในครรภ์​ไหมคะ พอดีกินแล้วรู้สึก​ว่าอาการ​ดีขึ้นมาหน่อย😑

1 Trả lời

ลองใช้ยาดม ยาหม่อง ทาบริเวณที่ปวดก็ช่วยได้นะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำให้หาหมอจ้า