เงิน สงเคราะห์บัตร

แม่ๆคะคืออยากทราบว่า คลอดลูกได้2เดือนแล้วแต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ถ้าไปจดทีหลัง ยังจะ สามารถทำเงิน สงเคราะห์บุตรไห้ลูกได้ไหมคะ

จดหรือไม่จดก็ทำได้ค่ะ เพราะบ้านนี้ก็ไปทำมา แล้วก็ไม่ได้จดทะเบียนสมรสด้วยค่ะ

แร้วถ้าไม่จดสามารถทำเรื่องรับเงินได้ไหมคะ

5y trước

ขอบคุนคะ😊

ได้นะคะ

ได้ค่ะ

ได้แม่

ได้ค่ะ