คลอดลูกจะ2เดือน

แม่ๆคะคลอดลูกมาจะ2เดือนแล้วคลอดธรรชาตินัคะทำไมหน่วงๆจิมิอยู่คะแบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เกิดจากการขยายของอุ้งเชิงกรานค่ะตอนเราท้องแก่เราก็เจ็บหน่วงอยู่แล้วยิ่งคลอดเองจะยิ่งเป็นค่ะรออีกสัก2-3เดือนจะดีขึ้นเองค่ะถ้าไม่หายต้องพบหมอกระดูกค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่