40 week 4 day ยังไม่คลอด

แม่ๆคลอดน้องตอนกี่week บ้างคะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน37+5ค่ะ ตอนนี้ท้องสอง39+2มีมูกออกมาแต่ไม่มีอาการปวดใดๆทั้งสิ้น ไปหาหมอบอกเปิดเซนเดียวกลับมาดูอาการที่บ้านเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้38+6 แล้วยังไม่มีอาการอะไหร่เลยเหมือนกันค่ะแม่ แอบกังวล แต่จะมีแบบนี้ออกมาค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ 40 week 5dayค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย หมอเลยให้แอดมิดนอนโรงบาลโดนยากระตุ้นวันนั้นก็ออกเลยค่ะ

บ้านนี้โดนหมอกระตุ้นตอน40วีคพอดี น้องก็ออกวันนั้นเลย

2y trước

ไม่มีค่ะ พอหมอกระตุ้นเสร็จก็ให้รอดูอาการ พอหมอมาเช็คก็เปิด3เกือบ4เซนค่ะ

ลุกสาวคนแรกคลอดตอน40+6 ตอนนี้ตั้งท้องลูกชาย39+2แล้วยังเงียนยุ่เลย

2y trước

เราคนแรกก็40+5เหมือนกันค่ะ มีเลือดออกมดลูกเปิดเซนเดียวตั้งแต่ตี4ถึง11โมง หมอเร่งคลอดเลย

หมอนัดคลอด10ตุลาค่ะ แต่ตอนนี้ 37week2day คลอดแล้วค่ะ

2y trước

ก่อนหน้านั่นมีอาการท้องแข็งค่ะ พอมาอีกวันนึงมีมูกเลือดนิดๆค่ะ

บ้านนี้38วีค3วัน ไม่มีอาการอะไรเลยคะเงียบกริบ.😂

บ้านนี้ 40+3 จ้า แตกเมื่อวานเลย 21 ก.ย.65

ท้องที่แล้ว 38วีค5วันค่ะ น้ำคร่ำแตก

คุณหมอไม่กระตุ้นคลอดให้เหรอคะ